Lenovo giới thiệu ThinkPad X1 thế hệ mới ‘bền vững hơn’

Lenovo giới thiệu ThinkPad X1 thế hệ mới 'bền vững hơn'

Lenovo giới thiệu ThinkPad X1 thế hệ mới ‘bền vững hơn’

Lenovo vừa giới thiệu một số thành viên mới trong dòng ThinkPad X1 cao cấp của hãng với việc tập trung vào sử dụng các vật liệu bền vững hơn.

Theo Digitaltrends, các mẫu máy tính xách tay mới của Lenovo bao gồm ThinkPad X1 Carbon (thế hệ thứ 11), X1 Yoga (thế hệ thứ 8) và X1 Nano (thế hệ thứ 3). Không thiết bị nào trong số này được cải tiến mạnh mẽ về thiết kế, thay vào đó Lenovo chú trọng vào việc nâng cấp tính bền vững.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon thế hệ thứ 11 có giá khởi điểm 1.729 USD

Lenovo X1 Carbon đi kèm với 90% magie tái chế ở phần kê tay và 55% nhôm tái chế ở nắp dưới. Trong khi đó, X1 Nano cũng sử dụng 90% magie tái chế ở cả phần kê tay và nắp dưới. Ngoài ra, những máy tính xách tay này đi kèm với hộp đựng có thể tái chế nhiều hơn, cụ thể được làm từ 100% tre và sợi mía. Đó là một phần trong sáng kiến đạt mức phát thải ròng carbon bằng 0 vào năm 2050 của Lenovo.

Ngoài các vật liệu khác nhau, ba máy tính xách tay mới này trông giống hệt với các phiên bản trước đây. Được biết, X1 Carbon là chiếc ThinkPad hàng đầu của công ty, trong khi X1 Yoga là phiên bản hoàn toàn bằng nhôm với bản lề 360 độ và X1 Nano là mẫu máy tính xách tay nhỏ gọn khi chỉ nặng chưa đến 1 kg.

Đối với hiệu suất, ba mẫu máy tính xách tay dòng ThinkPad này đều đi kèm với “CPU Intel Core i7 thế hệ mới nhất với Intel vPro”. Điều này có nghĩa chúng sẽ đi kèm chip Raptor Lake thế hệ thứ 13 sắp tới của Intel. Bên cạnh đó, một thay đổi lớn khác là mẫu X1 Carbon giờ đây sẽ bao gồm các cấu hình với dung lượng bộ nhớ tăng gấp đôi, trong đó RAM lên đến 64 GB thay vì 32 GB.

Lenovo ThinkPad X1 Nano thế hệ thứ 3 có giá khởi điểm 1.649 USD

Cùng các mẫu ThinkPad X1 cao cấp, Lenovo cũng làm mới một số mẫu laptop tầm trung trước thềm triển lãm CES 2023, bao gồm IdeaPad Pro 5i/5 (thế hệ thứ 8), IdeaPad Slim 5i/5 (thế hệ thứ 8) và IdeaPad Flex 3i Chromebook (thế hệ thứ 8). Chromebook là kiểu máy 2 trong 1, trong khi IdeaPad có sẵn ở kích thước màn hình 14 inch hoặc 16 inch. Trong khi đó, chữ “i” trong 5i là viết tắt của Intel, còn phiên bản tiêu chuẩn đi kèm CPU AMD.

ThinkPad X1 Carbon mới dự kiến ​​có giá khởi điểm 1.729 USD, trong khi X1 Yoga là 1.859 USD và X1 Nano là mức 1.649 USD. Cả ba máy tính xách tay sẽ chính thức được Lenovo bán ra từ tháng 4.2023.

Tổng hợp: usalaptop.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.