Chính sách & Quy định chung

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ A.M.T hoạt động kinh doanh các sản phẩm công nghệ nhập khẩu chính hãng; Cho thuê Máy chiếu & Laptop; Sửa chữa Máy tính/Laptop; Nhận bảo trì hệ thống Máy tính & Mạng máy tinh… qua 2 trang website https://usalaptop.vn và https://maytinhxachtayusa.com hoặc đến trực tiếp showroom công ty có địa chỉ tại 78 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, Tp.HCM. Sau đây được gọi tắt là “chúng tôi”, “A.M.T JSC” hoặc “A.M.T”).

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

– Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
– Chúng tôi cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể đặt mua sản phẩm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.
– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

2. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

– Tất cả nội dung website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

– Khi quý khách đặt hàng tại A.M.T, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại A.M.T.
– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

– Chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp tại showroom A.M.T; Tiền mặt khi nhận hàng (COD); hoặc Thanh toán chuyển khoản. Chi tiết xem tại: Chính sách thanh toán.

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt trực tiếp trên giá bán của mỗi sản phẩm.

6. MÃ GIẢM GIÁ

– Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà chúng tôi dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

7. KHU VỰC GIAO HÀNG

– Chúng tôi giao hàng toàn quốc đối với tất cả các sản phẩm.

8. GIÁ CẢ

– Giá các sản phẩm được niêm yết tại A.M.T là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (+VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

9. THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì A.M.T đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng hoặc Hotline: 0903003686 trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

10. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

– Trang website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

11. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI A.M.T

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây
+ Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0903003686
+ Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại: Trả lại hàng).

12. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại A.M.T hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng tại Việt Nam về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

13. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của A.M.T thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ A.M.T
Trân trọng cảm ơn!

.
.
.
.